TrendsVẽ Tranh

Vẽ Tranh Bác Hồ Đơn Giản, Đẹp, Ý NGHĨA NHẤT HÀNH TINH

Vẽ tranh Bác Hồ đeo khăn quàng cho thiếu nhi trên giấy a3 đơn giản mà đẹp. Tham khảo ý tưởng, bố cục, cách phối màu với những tác phẩm đạt giải dưới đây

Vẽ tranh Bác Hồ
Vẽ tranh Bác Hồ

Xem thêm:

Vẽ tranh Bác Hồ với thiếu nhi Việt Nam

Bác- vị cha già dân tộc, vị lãnh tụ vĩ đại của đất nước Việt Nam chúng ta. Nếu không có người lãnh đạo thì chắc hẳn đất nước chúng ta chưa chắc sẽ được hòa bình như bây giờ. Để tưởng nhớ cũng như tỏ lòng biết ơn với người, cuộc thi vẽ tranh Bác Hồ được tổ chức rộng khắp cả nước. Đây cũng là dịp để các em nhỏ tìm hiểu về người. Dưới đây là những tác phẩm đẹp nhất được KhoiNguonSangTao.VN sưu tầm, mời bạn chiêm ngưỡng nhé!

 

Vẽ tranh chân dung Bác Hồ đơn giản bằng bút chì

Bác Hồ – vị cha già dân tộc, một danh nhân văn hóa thế giới, một vị lãnh tụ yêu nước thương dân. Vẽ tranh chân dung Bác Hồ đơn giản bằng bút chì chính là cách mà nhiều người sử dụng để thể hiện tình cảm, lòng biết ơn của mình đối với Bác Hồ kính yêu. Bạn có muốn thử sức hay không? Hãy tham khảo các ý tưởng trong bst dưới đây của Khoinguonsangtao.vn nhé!

Vẽ tranh Bác Hồ đi công tác

Vẽ tranh Bác Hồ đi công tác mô phỏng lại hình ảnh Bác Hồ cưỡi ngựa cùng với chú cảnh vệ đi bên trong các chuyến công tác xa. Những ý tưởng này được sáng tạo bởi các họa sĩ, các em học sinh với nét vẽ đơn giản nhưng rất đẹp, rất sáng tạo được Khoinguonsangtao.vn tổng hợp trong bst dưới đây. Mời mọi người cùng xem nhé!

Xem thêm:

Cách vẽ cô gái Vẽ tranh lễ hội
Vẽ tranh an toàn giao thông Vẽ tranh gia đình

Vẽ tranh Bác Hồ với nhiều ý tưởng, sự sáng tạo khác nhau được Khoinguonsangtao.vn tổng hợp đầy đủ trong bài viết này. Hy vọng chúng sẽ là nguồn tài liệu hữu ích giúp các bạn cùng các em học sinh có thêm nhiều ý tưởng mới, độc đáo khi muốn vẽ tranh chủ đề về Bác Hồ. Chúc các bạn và các em thực hiện thành công!

Back to top button