Vẽ Tranh

222+ Vẽ Tranh 22/12 Đẹp Với Nhiều Ý Tưởng Hay Ho, Sáng Tạo

Vẽ tranh 22/12 đẹp, ý nghĩa, đơn giản, dễ vẽ nhất cho lớp 8, 9 nhân ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam. Tham khảo ý tưởng ở đây

Vẽ tranh 22 12
Vẽ tranh 22 12

22/12 là ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, một ngày mang ý nghĩa lịch sử quan trọng. Để nhiệt liệt chào mừng ngày đặc biệt này, hoạt động vẽ tranh với đề tài 22/12 đã được phát động rộng rãi. Lấy hình ảnh người lính cụ Hồ làm trọng tâm, đã có rất nhiều tác phẩm gửi về ban tổ chức. Bởi vì số lượng quá nhiều nên KhoiNguonSangTao.VN chỉ có thể chọn lọc ra hơn 30+ tranh vẽ xuất sắc nhất ở mọi lứa tuổi, cùng xem nhé!

Xem thêm:

Vẽ tranh 22/12 đẹp, sáng tạo hay ho vô cùng

Xem thêm:

Vẽ tranh ý tưởng trẻ thơ Vẽ tranh trường học hạnh phúc
Vẽ tranh tình yêu quê hương đất nước Vẽ tranh an toàn giao thông

Như đã nói, tuyển tập trên là do bàn tay của các họa sĩ nhí vẽ nên, nhìn tranh thôi cũng đủ thấy các em xuất sắc như thế nào, hình ảnh người lính cụ Hồ ở từng thời kỳ đã được vẽ một cách sinh động lên từng trang giấy. Các em nhỏ thực sự yêu thích chủ đề vẽ tranh 22/12, thật sự dành rất nhiều tình cảm cho những người lính, chỉ có như thế mới sáng tạo ra những bức tranh tuyệt vời đến dường này.

Vẽ tranh 22/12 – hoạt động vẽ tranh ý nghĩa khi gắn liền phương pháp giáo dục trẻ bằng hội họa kết hợp những chủ đề lịch sử của nước nhà, để các em được phát triển toàn diện nhất về kỹ năng lẫn nền tảng kiến thức lịch sử. Chủ đề vẽ tranh lần này còn giúp các em thêm yêu những chú bộ đội, từ đó lấy họ làm tấm gương sáng mà noi theo.

Hãy nhấn nút theo dõi KhoiNguonSangTao.VN để chiêm ngưỡng những chủ đề hay ho khác một cách nhanh chóng nhé!

Back to top button