Vẽ Tranh

22+ Hình Vẽ Henna Đơn Giản Đẹp, Ý Nghĩa, Xu Hướng Giới Trẻ Tìm Kiếm

Vẽ Henna Ấn Độ đẹp, ý nghĩa, xu hướng giới trẻ tìm kiếm. Bài viết sẽ giải đáp cho câu hỏi vẽ Henna bao nhiêu tiền? giữ được bao lâu? có xóa được không? 

Vẽ Henna
Vẽ Henna

Vẽ Henna là gì?

Thực ra, vẽ Henna là một hình thức xăm nghệ thuật, cũng dùng mực để vẽ lên cơ thể những hình mẫu mà người dùng yêu thích. Tuy nhiên, vẫn có sự khác biệt đối với hình thức xăm thông thường, đó là hình vẽ Henna sẽ sử dụng loại mực được tạo ra từ cây lá móng nghiền nhuyễn cùng một số thảo mộc thiên nhiên khác. Ban đầu, mực sẽ có màu đen nhưng sau 20 phút sẽ bong dần và chuyển sang màu nâu cam lạ mắt.

Vẽ Henna giữ được bao lâu? Có xóa được không?

Vẽ Henna hiện đang là xu hướng thu hút giới trẻ vì nó khá mới lạ, nhưng đa phần các bạn đều có chung một thắc mắc là hình vẽ này giữ được bao lâu và có thể xóa không? KhoiNguonSangTao.VN sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay:

Tùy vào vị trí vẽ có thường xuyên tiếp xúc với nước hay không, nếu ít tiếp xúc sẽ giữ được lâu hơn, kết hợp với chất lượng loại mực tốt, bạn sẽ giữ được hình vẽ khoảng 1 tuần.

Như bên trên KhoiNguonSangTao.VN có đề cập, hình vẽ Henna có thể phai mờ khi tiếp xúc với nước, đây cũng là đáp án cho câu hỏi hình henna có xóa được không? – Có nha các bạn!

Vẽ Henna bao nhiêu tiền?

Nếu bạn muốn trải nghiệm với loại hình xăm nghệ thuật không vĩnh viễn này thì bạn có thể thử vì thực tế hình vẽ Henna không hề mắc, trung bình chỉ 50.000 đồng cho một hình. Tuy nhiên, tùy vào mức độ phức tạp của hình vẽ, độ lớn, bé và chất lượng mực có thể dao động đến vài trăm nghìn. Vẫn còn rẻ chán mà các bạn nhỉ?

Chắc bạn đã từng há mồm khen đẹp khi nhìn thấy các cô dâu Ấn Độ chuẩn bị xuất giá sẽ được vẽ lên tay, chân những hình vẽ hoa văn bắt mắt màu nâu cam- đây đích xác là vẽ Henna đó các bạn. Thật thú vị đúng không? nếu bạn có hứng thú với loại hình này và muốn thử chọn cho mình một hình vẽ độc đáo thì hãy tham khảo ngay bộ sưu tập các mẫu vẽ henna dưới đây của KhoiNguonSangTao.VN nhé!

Hình Vẽ Henna đơn giản đẹp, ý nghĩa nhất

Xem thêm:

Vẽ tranh anime Vẽ tranh thủy mặc
Vẽ tranh gia đình Tranh vẽ picasso

Bạn thấy những mẫu vẽ henna ở trên có đặc biệt không? Không chỉ độc lạ, ấn tượng, bắt mắt hơn so với loại hình xăm vĩnh viễn mà các mẫu hình vẽ này còn mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp, tùy theo hình bạn xăm sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Nhưng đa phần tất cả hình vẽ đều mang hàm ý chúc phúc, đó cũng là lý do mà bạn thường thấy hình vẽ Henna trên khắp người cô dâu Ấn Độ.

Thực sự mà nói vẽ Henna không chỉ mang giá trị về nghệ thuật, nó còn có mối liên kết với giá trị tâm linh theo quan niệm của người Ấn. Tuy nhiên, có một thông điệp mà KhoiNguonSangTao.VN muốn nhờ những hình xăm Henna này gửi đến bạn đọc.

Cuộc sống này giống như hình Henna vậy, rất ngắn ngủi nên bạn hãy luôn trân trọng những phút giây trên đời, hãy làm những việc mà bản thân yêu thích, đi những nơi bạn muốn đến, làm những gì bạn muốn làm, sống như chưa từng được sống.

KhoiNguonSangTao.VN hy vọng bạn đã tìm được hình vẽ Henna có ý nghĩa mà mình mong muốn. Mỗi mẫu vẽ giá dao động chỉ 30k đến 80k nhưng bù lại bạn sẽ khiến người khác trầm trồ đấy. Chúc bạn có cuộc sống như ý nhé!

Xem thêm:

Back to top button