Tranh tô màu

Tranh Tô Màu Con Mèo Dễ Thương, Khéo Léo Cho Bé

Tranh tô màu con Mèo dễ thương cho bé tập tô, tạo nên những hình vẽ chú mèo màu sắc dễ thương theo sở thích của mình và học theo sự nhanh nhẹn, khéo léo, thông minh từ con vật nhỏ bé này.

Tranh tô màu con mèo
Tranh tô màu con mèo

“Meo meo rửa mặt như mèo

Xấu xấu lắm chẳng được mẹ yêu

Khăn mặt đâu mà ngồi liếm mép

Đau mắt rồi lại khóc meo meo”

Những giai điệu của bài hát “Rửa mặt như mèo” được cất lên chắc hẳn sẽ khiến các bé cảm thấy thích thú và nhún nhảy theo phải không? Bài hát nhắc tới loài vật dễ thương, nhỏ nhắn mỗi khi cất lên tiếng kêu “meo meo” đặc trưng của mình làm cho lũ chuột nghe thấy đều hoảng sợ và chạy đi thật xa.

Xem thêm:

Bộ tranh tô màu con mèo cho bé tập tô

Mời bạn tham khảo và tải về những hình vẽ con Mèo dễ thương mà Khoinguonsangtao.vn giới thiệu ở phía dưới cho bé tập tô!

Xem thêm:

Tranh tô màu trái cây Tranh tô màu xe tăng
Tranh tô màu cho bé 3 tuổi Ảnh động 3D

Mẹo để trẻ yêu thích tranh tô màu con Mèo 

Tranh tô màu con Mèo là tranh vẽ mô tả hình dáng và các hoạt động của con Mèo dễ thương để cho bé tô màu sắc. Giúp nhận biết, phân biệt được loài vật đáng yêu này với các con vật nuôi trong nhà khác như chó, lợn, gà,….và hiểu được lý do vì sao chúng được nuôi trong nhà và giá trị của chúng đem lại là gì.

Tranh vẽ con Mèo, bố mẹ cho tô luyện ở nhà để các em làm quen với thế giới xung quanh từ những thứ đơn giản, gần gũi trước, tạo cho em hứng thú học tập chăm ngoan. Đồng thời, giúp em rèn luyện khả năng quan sát, tri thức để ngày càng tiếng bộ hơn.

Mèo rất thích làm nũng chủ nhân của chúng, có vẻ bề ngoài rất hiền lành nhưng tiếng kêu của chúng thật là uy lực, giúp bọn chuột không dám tới phá đám ngôi nhà của các em nữa. Món ăn yêu thích là món cá, mỗi khi cho chúng ăn sẽ có những biểu cảm thật là đáng yêu. Bố mẹ sẽ dạy cho em cách chăm sóc và cho chúng ăn sao cho hợp lý nhất.

Có phải các em mỗi khi nhìn Mèo là sẽ đòi tóm đuôi, trêu đùa phải không? Làm sao cho chúng gần gũi mà không cào cắn gây nên các tổn thương cho các em, bố mẹ sẽ chỉ cho em hiểu cách để bảo vệ bản thân và vẫn có thể vuốt ve chúng được nhé! Nếu em trao đi những tình cảm yêu thương, thì chúng cũng sẽ đáp lại bằng những tình cảm yêu thương phải không nào! 

Bố mẹ hãy cho con chiêm ngưỡng chú Mèo trong nhà và xem con sẽ chọn lựa và phối hợp màu ra sao nhé! Chưa chắc con đã tô màu theo màu sắc thực tế của chúng đâu, bởi vì các con rất thích phát huy khả năng hội họa của mình đó, để bức tranh trở nên độc đáo và lạ mắt nhất, bố mẹ đón chờ xem các màu sắc con chọn lựa là gì nhé!

Chúc bé có những bức tranh tô màu nhiều kỉ niệm nhé!

Xem thêm:

Back to top button