Tranh tô màu

Tranh Tô Màu Chữ Cái Đẹp, Đơn Giản Đầy Sáng Tạo Cho Bé

Tranh tô màu chữ cái cho bé tập tô, giúp nhận biết và ghi nhớ mặt chữ cái một cách nhanh nhất thông qua các hình vẽ chữ cái và những hình liên quan, tạo hứng thú cho các em học tập, rèn luyện.

Tranh tô màu chữ cái đẹp
Tranh tô màu chữ cái đẹp

Chữ cái là một đơn vị của hệ thống viết theo bảng chữ cái, là một bộ phận tạo lên từ, tiếng trong ngôn ngữ chữ viết. Chữ cái có nhiều loại khác nhau, phụ thuộc vào ngôn ngữ của các quốc gia như: Chữ cái tiếng Vệt, chữ cái tiếng Anh, chữ cái La Tinh….

Xem thêm:

Bộ tranh tô màu chữ cái cho bé tập tô

Tô màu chữ cái để cho bé học tập, làm quen với chữ cái thông qua các hình vẽ chữ cái và ảnh minh họa về các đồ vật, con vật gần gũi thân quen khiến bé say mê mỗi khi ngồi vào bàn học.

Mời bạn cùng Khoinguonsangtao.vn tham khảo và tải về những hình vẽ  chữ cái cho bé tập tô phía dưới nhé!

 

Xem thêm:

Tranh tô màu siêu nhân Hình ảnh bảng chữ cái
Tranh tô màu cho bé gái 7 tuổi Tranh tô màu phong cảnh

Mẹo để trẻ yêu thích tranh tô màu chữ cái

Tranh tô màu chữ cái là tranh vẽ về các chữ cái tiếng Việt, tiếng Anh kèm theo những hình ảnh minh hoạ về loài vật, đồ vật cho bé tô màu. Giúp bé chuẩn bị hành trang vững vàng bước vào lớp 1.

Các chữ cái bố mẹ cho em tô luyện để học bài một cách tự nhiên mà không cảm thấy khô khan, vì chúng được đi kèm các hình ảnh minh họa, phối hợp màu sắc vừa là hình thức giải trí vừa giúp em lưu vào đầu mình một cách nhanh chóng.

Chữ cái được đi kèm những đồ vật thân quen, gần gũi với các em nhỏ trong cuộc sống hàng ngày khơi gợi tính ham học hỏi, học tập say mê mà không biết chán, để khi nhìn chúng em có thể gọi tên đánh vần từng chữ được. Tạo cho em phản xạ nhanh nhẹn trong hoạt động thường ngày, để em cảm thấy khoái chí, à hóa ra con vật này lại được tạo thành bởi các chữ cái này, mình đã biết rồi.

Bố mẹ hãy ngồi bên cạnh xem con tô luyện màu sắc, dạy cho con cách đọc tên, và giải thích các thắc mắc xoay quanh chủ đề này, giúp con tiến bộ nhanh hơn. Làm quen với chữ cái sẽ là hành trang vững chắc cho con vững bước vào tương lai, hòa nhập với trường lớp một cách tốt nhất. Bố mẹ có thể dạy con cách phân biệt các chữ cái trong bảng chữ cái thông qua những câu thơ để con ghi nhớ nhanh hơn nhé!

Ví dụ: Phân biệt O, Ô, Ơ, A: “O tròn như quả trứng gà; Ô thì đội nón Ơ thời thêm râu”. “A thì thêm cái móc câu bên mình”.

Chúc bạn và bé có những giờ phút vừa học vừa chơi thật vui tươi nhé!

Xem thêm:

Back to top button