Vẽ Tranh

99+ Tranh Thư Pháp Nhìn Đẹp Xao Xuyến Tâm Hồn [TẢI NGAY]

Tranh thư pháp chữ Tâm, cha mẹ đẹp, ý nghĩa nhất. Nếu bạn yêu thích nghệ thuật cổ điển thì đừng bỏ lỡ bộ sưu tập này nhé!

Tranh thư pháp
Tranh thư pháp

Xem thêm:

Tranh thư pháp cha mẹ đẹp đầy ý nghĩa

Tranh thư pháp không còn quá xa lạ đối với người Việt ta, đặc biệt là những bức tranh thư pháp về chủ đề cha mẹ.

Những bức tranh thư pháp cha mẹ đẹp, đầy ý nghĩa mà Khoinguonsangtao.vn chia sẻ ngay dưới đây với kích thước 1000x1000px  trở lên và những nét chữ mềm mại sẽ giúp bạn có những suy nghĩ sâu sắc hơn về cuộc sống này và nhắc nhở ta về công lao sinh thành, nuôi dưỡng của bậc cha mẹ.

Tranh thư pháp chữ Tâm

Không chỉ có một chữ Tâm đơn giản, tranh thư pháp chữ Tâm còn có thêm những dòng thơ với nhiều triết lý nhân văn xoay quanh chữ Tâm. Mỗi bức tranh chứa đựng trong nó những hàm ý khác nhau khiến bạn phải suy ngẫm.

Những bức tranh thư pháp mà Khoinguonsangtao.vn tổng hợp có kích thước chuẩn 1080x1920px sẽ giúp bạn thoải mái chiêm ngưỡng hoặc in ra trang trí nhà mà không lo bị mờ.

Tranh thư pháp Trung Quốc

Tranh thư pháp trung Quốc không chỉ có nét chữ Hán uốn lượn mà còn có thêm những hình ảnh núi đồi, sông nước, con thuyền, bông hoa,… cực kỳ sống động. Với kích thước lớn mà Khoinguonsangtao.vn chia sẻ, bạn có thể tải về làm hình nền điện thoại, máy tính hoặc trang trí cho góc làm việc của mình cũng rất lý tưởng.

Xem thêm:

Vẽ tranh Trung Thu Tranh vẽ Picasso
Các bức tranh đẹp nổi tiếng thế giới Vẽ tranh thủy mặc

Tranh thư pháp không chỉ hấp dẫn người xem bởi những nét cọ mềm mại, uốn lượn như bay mà còn vì giá trị triết lý sâu sắc hàm chứa trong từng con chữ.

Nếu bạn là người yêu thích vẻ đẹp của lịch sử, những giá trị văn hoá cổ xưa, bộ tranh mà Khoinguonsangtao.vn chia sẻ ngày hôm nay hoàn toàn dành cho bạn. Chúc các bạn tìm được cho mình một bức tranh tâm đắc nhất.

Back to top button