Là gì

Ngày 14/4 Là Ngày Gì? Những Điều Thú Vị Về Valentine Đen

Ngày 14/4 là ngày gì? Valentine đen là ngày gì? ý nghĩa và nguồn gốc liên quan đến ngày Valentine đen sẽ được tiết lộ trong bài viết ngày hôm nay. 

Ngày 14_4 là ngày gì_ Valentine đen là ngày gì_
Ngày 14_4 là ngày gì_ Valentine đen là ngày gì_

Bạn đã từng nghe 14/2 là ngày valentine nhưng lại chưa từng nghe ai nhắc đến 14/4, thật ra đâ cũng là ngày liên quan đến Valentine nhưng về tính chất sẽ có sự khác biệt. Khác biệt đó là gì, nguồn gốc và ý nghĩa ra sao, mời bạn theo dõi bài viết của KhoiNguonSangTao.VN sau đây.

Ngày 14/4 là ngày gì? Valentine đen là ngày gì?

Tròn 2 tháng kể từ ngày 14/2- ngày lễ tình nhân, ngày 14/4 dương lịch hằng năm sẽ là ngày valentine đen hay còn được gọi là Black Valentine. Nghe tên gọi Black bạn sẽ nghĩ rằng đây là ngày u ám gì đó đúng không? Thật ra đây cũng là ngày lễ tình yêu nhưng không phải dành cho các cặp đôi mà dành cho những người độc thân.

Nguồn gốc ngày 14/4

Ngày 14_4 là ngày gì_ nguồn gốc
Ngày 14_4 là ngày gì_ nguồn gốc

Ngày 14/2 có nguồn gốc từ các nước phương Tây, Valentine trắng 14/3 có nguồn gốc từ Nhật Bản, còn riêng 14/4 sẽ có nguồn gốc từ xứ sở kim chi- Hàn Quốc. Như chúng ta đã biết, ngày Valentine là ngày lễ tình yêu cho những người độc thân và đất nước Hàn Quốc là đất nước tôn thờ chủ nghĩa độc thân.

Ý nghĩa ngày 14/4

ngày 14_4 là ngày gì_ý nghĩa
ngày 14_4 là ngày gì_ý nghĩa

Có người từng hỏi KhoiNguonSangTao.VN ngày 14/4 là ngày gì mà ai cũng mặc đồ đen, vâng ngày Black Valentine – ngày lễ tình yêu cho người độc thân mà, những ai đang cô đơn sẽ mặc trang phục màu đen và hẹn hò nhau cùng ăn mỳ tương đen Hàn Quốc.

Họ sẽ vừa ăn món ăn truyền thống của đất nước Hàn Quốc vừa vui vẻ chuyện trò cùng nhau về những khía cạnh khác nhau. Đây là dịp họ kể những tâm sự, suy nghĩ về cuộc sống của mình với bạn bè, mọi lo toan, mệt nhọc đều sẽ được gác lại. Hiếm khi có được những lúc vui vẻ như thế bên bạn bè, ngày Valentine đen đã giúp họ có cơ hội làm điều đó.

Ngày Valentine đen chính là sự nhắc nhở mỗi người hãy biết yêu quý và dành thời gian lắng nghe bản thân mình nhiều hơn, dù không có người yêu thì vẫn sẽ có rất nhiều bạn bè bên cạnh. Đừng đề cuộc sống xô bồ làm bạn quên đi cách yêu.

Xem thêm:

Lời chúc Valentine- caption valentine hay Quà valentine cho người yêu
Valentine trắng là ngày gì? 14-2 là ngày gì?

Thế là KhoiNguonSangTao.VN đã chia sẻ ngày 14/4 là ngày gì? Ngày Valentine đen là ngày gì? cùng với đó là những điều thú vị liên quan đến ngày này. Sau khi biết ý nghĩa của Black Valentine bạn nhớ hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn nhé!.

Back to top button