Hình ảnh đẹp

#14 Mẫu Thẻ Nhân Viên Đẹp, Chuyên Nghiệp [TẢI NGAY]

Mẫu thẻ nhân viên công ty đẹp, chuyên nghiệp, đa dạng kiểu dáng: đeo cổ, dọc, ngang,… Có thể tải mẫu từ file world, excel để tham khảo

Mẫu thẻ nhân viên
Mẫu thẻ nhân viên

Mỗi công ty có một văn hóa và đồng phục khác nhau, để phân biệt và dễ dàng biết tên hoặc chức vị trong một công ty có hàng trăm nhân viên, họ có thể sử dụng những thẻ nhân viên. Với mục đích tham khảo, tạo sự riêng biệt trong văn hóa công ty, đoàn thể, KhoiNguonSangTao.VN đã tổng hợp bộ sưu tập mẫu thẻ nhân viên sau đây, xem ngay!

Mẫu thẻ nhân viên đẹp chuyên nghiệp

Mẫu thẻ nhân viên này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích về về kích thước, kiểu dáng và thông tin cá nhân trên thẻ. Lướt qua các trang web, bạn sẽ thấy chúng nghiêm túc đến kinh ngạc, thậm chí nhạt nhẽo, chẳng có gì đáng xem, nhưng tuyển tập dưới đây sẽ khiến bạn đổi cách nhìn ngay đấy. 

Xem thêm:

Mẫu hoa để bàn Mẫu bàn làm việc
Mẫu thẻ học sinh Mẫu ảnh thẻ

Hãy xem kỹ các mẫu trên, bạn sẽ thấy chúng đều có bản sắc riêng. Bạn sẽ ngạc nhiên về cách mỗi đơn vị có một màu sắc, thiết kế thẻ nhân viên phù hợp với logo công ty và tính chất công việc của họ.

Đồng thời, bạn sẽ thấy thú vị hơn khi nhận ra sự khác biệt giữa thẻ nhân viên của công ty quốc tế và thẻ nhân viên của công ty trong nước. Thẻ nhân viên quốc tế trông chuyên nghiệp, sang trọng và tỉ mỉ. Hãy tưởng tượng nếu hình ảnh trên thẻ đó là của bạn, nó sẽ trông khá mạnh mẽ phải không, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy hứng khởi hơn, từ đó bạn cố gắng làm việc để có được thẻ nhân viên với chức vụ như ý?

Như vậy, tuyển tập không chỉ mang tính chất tham khảo còn mang đến giá trị khích lệ tinh thần làm việc cực cao dành cho những ai đang làm nhân viên của một công ty, doanh nghiệp nào đó.

Với những mẫu thẻ nhân viên mà KhoiNguonSangTao.VN vừa chia sẻ, nếu bạn là nhân viên phục vụ, chúng sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Khách hàng cảm thấy hài lòng khi nhận được dịch vụ của bạn. Nếu bạn muốn thiết kế những mẫu thiệp tặng nhân viên công ty, cơ quan thì chùm ảnh trên sẽ giúp bạn có được những gợi ý, ý tưởng sáng tạo mới mẻ mang đến sự hài lòng cho bản thân và gia đình. Niềm vui cho tất cả mọi người. 

Back to top button