Hình ảnh đẹp

500+ Hình Xăm Hổ Báo Cáo Chồn Đẹp Bá Đạo, Chớ Đụng Vào

Hình xăm hổ báo cáo chồn mini, cute, hài hước, cười chảy ra nước mắt. Sưu tầm những mẫu hình xăm hiếm đã có từ ngày xưa

Hình xăm hổ báo cáo chồn
Hình xăm hổ báo cáo chồn

Hình xăm con thú, hổ, báo, cáo, chồn đối với nhiều người có thể thể hiện sự mạnh mẽ, quả cảm. Đối với người xưa những hình ảnh đó còn là biểu tượng của lòng kiên định bất chấp mọi khó khăn. Tuy nhiên những hình ảnh hổ báo, cáo, chồn được KhoiNguonSangTao.VN sưu tầm dưới đây là những mẫu hình xăm cũ ngày xưa khi công nghệ xăm chưa tiên tiến và có cả những mẫu hình xăm bị lỗi cho nên nhìn không được đẹp, thậm chí khá hài hước. Chúng ta cùng lướt xuống và ngắm nghía những hình ảnh này theo góc nhìn giải trí và thoải mái nhé

Hình xăm hổ báo cáo chồn đẹp nhất

Xem thêm:

Avatar nam Tranh tô màu trái cây
Background trắng Hình nền điện thoại hài hước

Như lời giới thiệu ban đầu, hình xăm hổ báo cáo chồn hay nói cách khác là những hình xăm thể hiện sự chất chơi, ngầu lòi của anh em xã hội.

Nhưng xã hội cũng có xã hội this, xã hội that chứ phải không? có những ảnh xăm con hổ bệ vệ, oai hùm, rất chi là ngầu, nhìn là rén nhưng một vài hình xăm khác lại khiến người xem kiếm khăn giấy vì cười ra nước mắt.

Đó là những mẫu xăm của giang hồ ngày xưa, thời mà kỹ thuật xăm chưa phát triển. Các mẫu xăm được vẽ hoàn toàn từ tay người thợ, mà đâu phải thợ nào cũng có năng khiếu hội họa. Các “dang cư mận” hay nói vui đó là những mẫu xăm bị khuyến khuyết.

Một vài hình xăm hổ báo cáo chồn mang phong cách cute cũng được KhoiNguonSangTao.VN sưu tầm trong bộ ảnh này, cũng là hổ, báo, cáo, chồn nhưng được vẽ với phong cách chibi kèm theo biểu cảm hài hước. Những mẫu xăm này rất được các bạn trẻ thời nay đón nhận.

Qua bộ ảnh hình xăm hổ, báo, cáo, chồn đa dạng phong cách, đầy đủ thể loại từ đẹp- xấu, ngầu-cute, đáng sợ- hài hước, bạn cảm thấy thế nào? Nếu được chọn một hình xăm để xăm cho bản thân mình thì bạn sẽ chọn hình nào? Hãy bình luận bên dưới để KhoiNguonSangTao.VN biết với nhé!

Back to top button