Hình ảnh đẹp

500+ Hình Xăm Hổ Báo Cáo Chồn Đẹp Bá Đạo, Chớ Đụng Vào

Hình xăm hổ báo cáo chồn đẹp, chất, cute, đủ mọi phong cách được sưu tầm và tổng hợp trong bộ ảnh cho bạn cái nhìn đa chiều về hình xăm

Hình xăm hổ báo cáo chồn
Hình xăm hổ báo cáo chồn

KhoiNguonangTao.Vn tin chắc rằng bạn sẽ ngạc nhiên đến há hốc mồm khi bắt gặp bộ ảnh này, những hình ảnh sẽ phá vỡ định kiến của bạn về hình xăm. Hình xăm là phải ghê rợn, hung dữ, phải thật ngầu, nhưng không bộ ảnh này sưu tầm đa dạng phong cách, từ cute, chất chơi cho đến những sản phẩm xăm lỗi đầy hài hước. Không để bạn phải đợi lâu cùng xem nhé!

Hình xăm hổ báo cáo chồn đẹp nhất

Xem thêm:

Avatar nam Tranh tô màu trái cây
Background trắng Hình nền điện thoại hài hước

Như lời giới thiệu ban đầu, hình xăm hổ báo cáo chồn hay nói cách khác là những hình xăm thể hiện sự chất chơi, ngầu lòi của anh em xã hội.

Nhưng xã hội cũng có xã hội this, xã hội that chứ phải không? có những ảnh xăm con hổ bệ vệ, oai hùm, rất chi là ngầu, nhìn là rén nhưng một vài hình xăm khác lại khiến người xem kiếm khăn giấy vì cười ra nước mắt.

Đó là những mẫu xăm của giang hồ ngày xưa, thời mà kỹ thuật xăm chưa phát triển. Các mẫu xăm được vẽ hoàn toàn từ tay người thợ, mà đâu phải thợ nào cũng có năng khiếu hội họa. Các “dang cư mận” hay nói vui đó là những mẫu xăm bị khuyến khuyết.

Một vài hình xăm hổ báo cáo chồn mang phong cách cute cũng được KhoiNguonSangTao.VN sưu tầm trong bộ ảnh này, cũng là hổ, báo, cáo, chồn nhưng được vẽ với phong cách chibi kèm theo biểu cảm hài hước. Những mẫu xăm này rất được các bạn trẻ thời nay đón nhận.

Qua bộ ảnh hình xăm hổ, báo, cáo, chồn đa dạng phong cách, đầy đủ thể loại từ đẹp- xấu, ngầu-cute, đáng sợ- hài hước, bạn cảm thấy thế nào? Nếu được chọn một hình xăm để xăm cho bản thân mình thì bạn sẽ chọn hình nào? Hãy bình luận bên dưới để KhoiNguonSangTao.VN biết với nhé!

Back to top button