Hình ảnh đẹp

50+ Hình Ảnh Tháp Rùa Đẹp – Hòn Ngọc Giữa Lòng Thủ Đô

Hình ảnh Tháp Rùa– Hồ Gươm đẹp cổ kính. Nơi giao thoa giữa hai lối kiến trúc Pháp và kiến trúc bản địa cực kỳ độc đáo ở Hà Nội

Hình ảnh tháp rùa
Hình ảnh tháp rùa

Bộ ảnh về Tháp Rùa được nhiều bạn  đọc tìm kiếm để được chứng kiến nơi được xem là biểu tượng ngàn năm văn hiến của Thủ Đô. Nơi sở hữu kiến trúc ghi dấu những dấu tích trường tồn với thời gian, mang đậm ý nghĩa lịch sử tự hào của dân tộc.

Bộ ảnh Tháp Rùa của KhoiNguonSangTao.VN được các bạn trẻ tìm kiếm, sưu tầm để tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thắng cảnh độc đáo tại Hồ Gươm. Tải về hình ảnh của Tháp Rùa đẹp, thiêng liêng, độc đáo nhất tại đây

Hình ảnh Tháp Rùa đẹp, cổ kính

Xem thêm:

Vẽ tranh Hồ Gươm Hình ảnh Hà Nội
Hình nền Hà Nội Vẽ tranh Hà Nội

Với mỗi người dân Việt Nam, hình ảnh Tháp Rùa sẽ mang đến những góc độ cảm nhận khác nhau. Tôi không phải là người con của Hà Nội nhưng nhìn ngắm bộ ảnh về Tháp Rùa lại đem đến sự bình yên, tĩnh lặng, lắng đọng trong tâm hồn. Tháp Rùa nằm im soi bóng xuống hồ Gươm xanh đã in sâu vào tâm trí biết bao người con đất Việt để rồi đi xa vẫn luôn nhớ hoài đến hình ảnh thiêng liêng ấy.

Đêm xuống hình ảnh Hồ Gươm trở nên lung linh huyền ảo bởi ánh sáng điện. Tháp Rùa đầy bí ẩn nằm trầm lắng dường như đang hồi tưởng về một Thăng Long xưa đầy hào hùng. Trên đỉnh Tháp Rùa lá cờ Tổ quốc tung bay lồng lộng giữa lòng Hà Nội, bất cứ ai đi ngang qua nhìn thấy Tháp Rùa sẽ không khỏi bồi hồi xúc động, tự hào về một Thủ đô yêu dấu.

Bộ ảnh Tháp Rùa đẹp, cổ kính nằm im soi bóng xuống Hồ Gươm sẽ khiến bạn phải say mê bởi vẻ đẹp thời gian ghi dấu trên từng khung hình. Tải ngay hình ảnh về Tháp Rùa của KhoiNguonSangTao.VN để cùng khám phá vẻ đẹp thiêng liêng của di tích hàng nghìn năm tuổi này. Bộ ảnh được chú trọng về chất lượng, màu sắc, kích thước đa dạng, độ phân giải cao để bạn đọc có thể tải về làm hình nền, hình sưu tầm theo mục đích cá nhân nhé.
Back to top button