Hình ảnh đẹp

Hình Ảnh Ngũ Hành Phong Thủy Đẹp Chuẩn Không Cần Chỉnh

Hình ảnh ngũ hành tương sinh, tương khắc, âm dương trong phong thủy đẹp chuẩn nhất giúp bạn biết được mối quan hệ, tương quan giữa vạn vật.

Hình ảnh ngũ hành
Hình ảnh ngũ hành

Hình ảnh ngũ hành đầy đủ, rõ ràng, chuẩn nhất

Từ xa xưa trong văn hóa Á Đông luôn luôn tồn tại về thuyết ngũ hành âm dương chi phối vạn vật, bao gồm 5 hành là Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ tượng trưng lần lượt cho kim loại, cây cối, nước, lửa và đất. Không chỉ thế, theo thuyết ngũ hành thì còn có quy luật tương sinh tương khắc và chúng thì đúng cho cả bản mệnh, tạng phủ trong cơ thể, màu sắc liệu có hợp mệnh mình hay không.

Đây là những khái niệm rất trừu tượng và không phải ai cũng có thể nhớ được, vì thế những hình ảnh ngũ hành của KhoiNguonSangTao.VN dưới đây sẽ giải thích một cách dễ hiểu nhất về các quy luật này. Cùng khám phá nhé!

Xem thêm:

Hình ảnh ngũ hành nói lên mối tương sinh, tương khắc giữa vạn vật

Thuyết ngũ hành âm dương quy định rằng vạn vật trên thế giới này đều được xếp vào một trong 5 bản mệnh, chúng tương sinh và tương khắc rất thống nhất và có quy luật. Những bức ảnh ngũ hành trên đây đã lí giải được một cách rõ ràng nhất, dễ hiểu nhất về quy luật này.

Điều đó đúng không chỉ với con người mà còn về màu sắc, khí hậu, tạng phủ, khiến ta hứng thú tìm hiểu và sinh hoạt theo những điều hợp lý nhất. Tìm hiểu về ngũ hành tuy khó hiểu nhưng cũng thật thú vị, sao bạn không thử tự tìm hiểu xem mình thuộc mệnh nào và sẽ tương hợp với những thứ gì, tương kị với những màu gì nhỉ. Thử xem sao nhé!

Back to top button