Hình ảnh đẹp

101+ Hình Ảnh Mẹ Già Đẹp, Nhìn Cảm Động Nhất Trên Đời

Hình ảnh mẹ già đẹp hạnh phúc hay vất vả, lam lũ mưu sinh, cô đơn một mình, khắc khổ vì nghèo đói, nhìn cảm động rơi nước mắt.

Hình ảnh mẹ già
Hình ảnh mẹ già

Những hình ảnh mẹ già đẹp và vô cùng ý nghĩa

Ca dao từng viết: “Mẹ già như chuối chín cây – Gió lay mẹ rụng con phải mồ côi”, nghe mới thật xót xa làm sao. Hình ảnh mẹ già với mái đầu bạc trắng, những nếp nhăn in hằn nơi khóe mắt, ánh mắt đã mờ đục và nụ cười móm mém luôn khiến ta xúc động đến nghẹn ngào, khiến khóe mắt bỗng rưng rưng mỗi khi ngắm nhìn.

Đó là hình ảnh của những người mẹ vất vả, lam lũ, tần tào sớm hôm để nuôi dưỡng con trưởng thành, là bao nỗi lo toan vẫn in hằn nơi đáy mắt. Các nhiếp ảnh gia thật tài tình khi bắt trọn được những vẻ đẹp ý nghĩa ấy. Và KhoiNguonSangTao.VN xin được gửi tới bạn những bức ảnh đẹp nhất về mẹ già dưới đây. Mời cùng xem nhé!

Xem thêm:

Hình ảnh mẹ già nhắc nhở chúng ta hãy quan tâm, chăm sóc tốt cho mẹ

Mỗi lần nhìn ngắm những bức ảnh về người mẹ già, tôi lại bất giác nhớ đến người mẹ tần tảo sớm hôm của mình, người phụ nữ vĩ đại và tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Và tôi tin rằng bất cứ ai cũng sẽ như thế, sẽ được gợi nhớ về người mẹ của mình thông qua những hình ảnh này.

Chính những bức ảnh này đã nhắc nhở ta rằng phải biết trân trọng hơn những khoảnh khắc hiện tại, khi mẹ vẫn còn ở bên mình. Để rồi một mai khi tóc mẹ đã bạc, khi mắt mẹ đã mờ, ta lại chẳng còn cơ hội để báo đáp. Vì vậy hãy trân trọng hiện tại, và quan tâm, chăm sóc mẹ thật tốt, đừng để mẹ phải buồn, cô đơn lúc cuối đời bạn nhé!

Back to top button