Hình ảnh đẹp

22+ Hình Ảnh Logo Bts Đẹp Nhức Mắt, NÁO LOẠN FAN ARMY

Hình ảnh logo BTS galaxy với kí tự tên nhóm siêu đẹp, ấn tượng cho fan ARMY. Với chất lượng ảnh sắc nét, tha hồ tải về làm hình nền

Hình ảnh logo BTS
Hình ảnh logo BTS

Logo của BTS nổi tiếng và dễ phân biệt với các nhóm nhạc Kpop khác. Nếu bạn là một ARMY chân chính, thích sưu tầm những thứ liên quan đến thần tượng yêu thích của mình, thì logo BTS của KhoiNguonSangTao.VN là thứ không thể bỏ qua. Hãy cùng điểm qua những biểu tượng logo đã được cách điệu một cách ấn tượng nhé.

Hình ảnh logo BTS đẹp, ấn tượng nhất

Xem thêm:

Hình ảnh dìm BTS Hình ảnh BTS anime, chibi
Hình nền Blackpink Ảnh logo MU, hình nền MU

Bắt đầu từ năm 2018 nhóm nhạc BTS đã chính thức đổi sang logo mới với vẻ đơn giản dễ nhớ nhưng không kém phần trẻ trung, mạnh mẽ. Đồng thời, vẫn đề cao chủ đề “Bảo vệ thanh niên trước định kiến ​​xã hội”. Những người hâm mộ đánh giá cao hình ảnh mới này một cách nhanh chóng và nó đã lan truyền một cách tích cực. 

Lần này, logo BTS đã sử dụng hình ảnh cánh cửa cách điệu làm nội dung chính của chiến dịch quảng bá thương hiệu. Với hình dáng logo là cánh cửa mang hàm ý cho sự cởi mở, sức mạnh, nhiệt huyết và tinh thần cống hiến của tuổi trẻ cho thế giới bên ngoài.

Đồng thời, bộ ảnh còn mang giá trị cổ vũ tinh thần, hãy sẵn sàng đối mặt với một thế giới đầy thách thức, bất ngờ và định kiến. Đối với xã hội, cánh cửa không đóng lại mà hãy chừa khoảng trống cho tuổi trẻ khám phá, sẵn sàng mở ra những tầm nhìn mới, tri thức mới để chào đón thế hệ trẻ đầy nhiệt huyết, tương lai của đất nước. 

Thiết kế logo sao cho đơn giản nhưng dễ nhớ cũng là một cách thu hút và lan tỏa hình ảnh của nhóm BTS. Với sự đơn giản này, bạn có thể sử dụng cho các ý tưởng áng tạo, in ấn và trang trí những thứ của riêng mình.

Bạn có thấy bộ logo BTS mà KhoiNguonSangTao.VN chia sẻ trên đây thú vị hay hữu ích không? Nếu thích hãy tải về máy hoặc in Poster để thể hiện mình là một fan chân chính của nhóm nhạc này! Đừng quên chia sẻ đến các “đồng đạo” để cùng nhau thể hiện tình yêu với nhóm nhạc thần thượng này nhé. 

Back to top button