Hình ảnh đẹp

89+ Hình Ảnh Hoa Sen Trắng Nền Đen Đẹp Nhức Nhối Con Tim

Hình ảnh hoa Sen trắng nền đen đẹp nhức nhối con tim người nhìn và thường được sử dụng cho đám tang như: làm avatar, hình nền hay ảnh chia buồn.

Hình ảnh hoa Sen trắng nền đen
Hình ảnh hoa Sen trắng nền đen

Những hình ảnh hoa Sen trắng nền đen đẹp nhất

Hoa sen từ lâu đã được biết đến với vẻ đẹp thanh khiết “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, tượng trưng cho tấm lòng cao cả, thuần khiết của con người. Có lẽ chính vì thế mà những bức ảnh hoa sen trắng nền đen giúp thể hiện được lòng thành kính, tiếc thương mà người sử dụng muốn gửi đến những người thân yêu, bạn bè đã khuất xa.

KhoiNguonSangTao.VN xin được cung cấp tới bạn bộ sưu tập ảnh hoa sen trắng nền đenđẹp, trang trọng, ý nghĩa nhất. Mời các bạn cùng đón xem!

Xem thêm:

Việc sử dụng những bức ảnh hoa Sen trắng nền đen không chỉ là cách để thông báo với những người xung quanh về chuyện buồn của gia đình mà còn thể hiện được nỗi niềm tiếc thương vô hạn khi người thân thuộc đã đi xa, nhờ hình ảnh hoa sen tiễn đưa người về miền cực lạc.

KhoiNguonSangTao.VN hi vọng những bức ảnh trên đây sẽ sẻ chia được với những bạn mất người thân một phần nỗi đau, mong các bạn sớm vượt qua sự mất mát khôn nguôi này.

Back to top button