Du lịch

150+ Hình Ảnh Hồ Gươm Đẹp, Cổ Kính, Chiều Lòng Du Khách

Hình ảnh Hồ Gươm hay Hồ Hoàn Kiếm đẹp nhất về đêm. Khi ngắm nhìn từ trên cao bạn có thể thấy bao quát hết cả hồ bao gồm cả cầu Thê Húc

Hình ảnh Hồ Gươm
Hình ảnh Hồ Gươm

Khi nhắc về thủ đô, không ai không nhắc đến nơi được coi như cội nguồn của vùng đất này- Hồ Hoàn Kiếm. Xem ngay những hình ảnh Hồ Gươm hay Hồ Hoàn Kiếm siêu nên thơ dưới đây.

Hình ảnh Hồ Gươm cổ kính, đầy ý nghĩa lịch sử

Xem thêm:

Hình ảnh núi Bà Đen Hình ảnh Nha Trang
Hình ảnh Tam Đảo Hình ảnh Hội An

Một danh lam thắng cảnh của đất thủ đô đang hiện hữu trước mắt bạn thông qua bộ sưu tập ảnh Hồ Gươm của KhoiNguonSangTao.VN. Mỗi một mùa qua đi, phác họa nên một hình ảnh về hồ Gươm khác nhau với một nét quyến rũ riêng biệt. Lúc thì long lanh mặt nước ánh chói vàng của nắng, lúc thì nhẹ nhàng buồn man mác cùng lá đỏ mùa thu, lúc thì rực rỡ cùng hoa gạo đang khoe sắc, lúc thì im lặng cô đơn vào mùa đông. Nó khiến lòng người xem như được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong một lần.

Thông qua bộ hình, bạn cũng nhận ra rằng Hồ Gươm thủ đô vẫn luôn nhận được nhiều quan tâm của người dân và du khách đến đây. Nó được thể hiện rất rõ qua cảnh người người chen nhau chụp hình với mùa thu bên hồ, khoảnh khắc nhiếp ảnh gia đang ghi lại tấm hình kỷ niệm của mình và Hồ Gươm.

Không chỉ khiến người xem mãn nhãn với những khoảnh khắc đẹp mà Hồ Gươm còn giúp người xem hiểu hơn về văn hóa của con người đất Bắc, hiểu hơn về những gì đặc trưng của 4 mùa tại nơi này. Chưa hết, nó còn gợi lên lòng yêu mến, niền tự hào về mảnh đất lịch sử này cho bất cứ người con Việt Nam nào ghé xem hình.

Sau khi xem bộ ảnh Hồ Gươm này bạn có cảm nhận gì? Hãy để lại bình luận để KhoiNguonSangTao.VN cùng biết với nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này và đừng quên ủng hộ các bài viết khác của chúng tôi nữa nhé!

Back to top button