Hình ảnh đẹp

89+ Hình Ảnh Dưa Hấu Nhìn Cực Đẹp, Tươi Mát, Ngon Hết Xảy

Hình ảnh Dưa Hấu cực đẹp, ngon hết xảy bà Bảy mang tới cho mọi người nhìn cảm giác hương vị tươi mát, ngọt lành, dễ chịu dã man.

Hình ảnh Dưa Hấu
Hình ảnh Dưa Hấu

Tình cờ nhìn thấy đứa bạn để hình Dưa Hấu làm hình nền laptop, tự nhiên mình thấy thèm cái vị thanh thanh, ngọt mát của loại quả này thế. Cứ tưởng tượng lúc được cắn ngập răng vào miếng dưa hấu ngon ngọt, chao ôi mới sung sướng làm sao.

Có lúc mình nghĩ may mà ngày xửa ngày xưa Mai An Tiêm bị đày ra ngoài đảo hoang và trồng loại hạt kỳ lạ do chim thần đem đến, thế nên ngày nảy ngày nay chúng mình mới có dưa hấu để ăn. Hay thật!

Khoinguonsangtao.vn mời các bạn cùng xem và thưởng thức hương vị của loại quả này qua bộ ảnh Dưa Hấu đẹp, ngon mắt nhất dưới đây nhé!

Những hình ảnh Dưa Hấu đẹp, ngon mắt nhất

Xem thêm:

Hình ảnh Dưa Hấu mang tới cảm giác tươi mát với hương vị ngọt thanh

Có bạn nào biết cách để chọn được quả dưa hấu cùi mỏng, vừa tươi lại vừa ngọt không? Mẹ mình dạy rằng nên chọn dưa hấu vỏ xanh đậm, nhẵn bóng, có cuống và khi vỗ nhẹ thấy tiếng “bồm bộp” thật đanh. Mình đã thử nhiều lần và lần nào cũng chính xác đấy. Ngày hè nóng nực hầu như lúc nào trong tủ lạnh nhà mình cũng có dưa hấu. Ăn vừa ngọt mát giải nhiệt, giải khát lại giàu chất dinh dưỡng. Mình ăn vì ngon, còn chị gái mình thì ăn vì… nghe nói giúp giảm cân.

Sáng nay nhà mình được bác hàng xóm cho một quả dưa hấu nhà trồng, nói là lứa đầu, mời cả nhà ăn lấy thảo và cho ý kiến. Mình sung sướng cảm ơn bác rồi đem quả dưa hấu vào nhà rửa sạch, cắt ra từng miếng nhỏ và cho vào ướp lạnh. Thú thật là khi cắt ra mình đã hơi “nghi ngại” vì thấy dưa không được đỏ cho lắm. Và ôi thôi, tối hôm ấy sau khi ăn cơm xong, cả nhà ăn dưa tráng miệng thì ai cũng phải nhăn mặt chê dưa nhạt quá. Các bạn ơi, giờ mình biết phải “cho ý kiến” với bác hàng xóm nhà mình thế nào bây giờ???

Khi chia sẻ những bức hình Dưa Hấu trong bài viết này, Khoinguonsangtao.vn hy vọng sẽ giúp các bạn biết thêm nhiều các giống Dưa Hấu và cả những cảm giác tươi mát lan tỏa khắp các giác quan của bạn khi ăn Dưa Hấu. BST bao gồm những ảnh chụp, hình vẽ, hoạt hình cute, ảnh Dưa Hấu troll, để bạn có thể tải về dùng cho mọi mục đích của mình nhé!

Chúc bạn thật nhiều niềm vui và các trải nghiệm tuyệt vời cùng các bức hình Dưa Hấu nhé!

Back to top button