Hình ảnh đẹp

1001+ Hình Ảnh Bác Hồ Kính Yêu Đẹp, Tình Yêu Thương Bao La

Hình ảnh Bác Hồ với các cháu thiếu nhi, ở chiến khu đẹp nhất. Tham khảo thêm một số ảnh tài liệu hiếm về Bác: thời trẻ, kháng chiến, làm việc.

Hình ảnh của Bác Hồ
Hình ảnh của Bác Hồ

Bác Hồ- vị lãnh tụ vĩ đại của chúng ta, người đã hy sinh cả cuộc đời mình để soi sáng cho đường lối cách mạng, giải phóng đất nước. Hành trình cứu nước của người đây gian khổ, vất vả nhưng cũng vô cùng oanh liệt.

Để ghi nhớ công lao to lớn của Bác cũng như giúp giới trẻ không quên đi hình bóng người anh hùng dân tộc. Hôm nay, Khoinguonsangtao.vn gửi đến bạn đọc bộ ảnh đặc biệt về Bác.

Hình ảnh Bác Hồ với các cháu thiếu nhi

Bác Hồ không chỉ là một nhà lãnh đạo tài ba của đất nước Việt Nam, mà Bác còn là một người cha, người ông thân thiện với các cháu thiếu nhi. Cùng Khoinguosangtao.vn chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đẹp này qua bộ hình ảnh Bác Hồ với các cháu thiếu nhi bên dưới đây nhé!

Hình ảnh Bác Hồ làm việc ở chiến khu

Sẽ có rất nhiều bạn tò mò, thắc mắc về cuộc sống cũng như hình ảnh làm việc của Bác trong lúc kháng chiến căng thẳng trông như thế nào đúng không? Khoinguonsangtao.vn sẽ giải đáp thắc mắc của bạn bằng bộ sưu tập hình ảnh Bác Hồ làm việc ở chiến khu với hơn 10 ảnh tài liệu hiếm gặp, bạn chắc chắn sẽ bất ngờ.

Ảnh Bác Hồ thời trẻ

Bác đã hy sinh cả cuộc đời mình cho con đường cứu nước. Đến khi đất nước được giải phóng cũng là lúc Bác đã đến tuổi xế chiều, cho nên những hình ảnh Bác lúc này được nhiều người biết đến hơn hình ảnh lúc trẻ. Để ngắm nhìn ảnh Bác Hồ thời trẻ, hãy ngắm nhìn tuyển tập dưới đây của Khoinguosangtao.vn nhé!

Xem thêm:

Vẽ tranh Bác Hồ Hình ảnh vợ chồng già
Ảnh hoa cúc trắng Những hình nền máy tính đẹp nhất

Có phải bộ ảnh hôm nay của Khoinguonsangtao.vn rất đặc biệt không? Nhất là đối với những bạn trẻ thế hệ 2x, đây là một dịp, một cơ hội để bạn có thể nhìn ngắm ảnh Bác Hồ – tìm hiểu và thêm yêu những hy sinh của Bác trong suốt quá trình tìm lại hòa bình cho đất nước

Back to top button