Tài Chính

BO là gì? Trade BO là gì? Trade ở đâu? Cách thức ra sao?

Khi tham gia đầu tư tài chính, bạn sẽ tiếp xúc với rất nhiều thuật ngữ mới. BO là một thuật ngữ còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Vậy BO là gì? Trade BO là gì? Cách thức ra sao? Trong bài viết này, Khoinguonsangtao.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé!

1. BO là gì?

BO là viết tắt của từ Binary Option (hay còn gọi là Giao dịch quyền chọn nhị phân) là hình thức đầu tư tài chính, là giao dịch mà người mua sẽ đưa ra dự đoán xu hướng tăng hoặc giảm của các loại tài sản như hàng hóa, tiền tệ, cổ phiếu, chỉ số… tại thời điểm dự đoán.

bo là gì
bo là gì

Nếu dự đoán đúng, nhà đầu tư sẽ có lợi nhuận theo tỉ lệ sàn đưa ra; nếu dự đoán sai, nhà đầu tư sẽ mất toàn bộ số tiền cho giao dịch đó.

Theo quy định của Pháp lệnh ngoại hối năm 2005 (sửa đổi, bổ sung năm 2013) và Thông tư số 21/2004/TT-NHNN hướng dẫn về phạm vi hoạt động ngoại hối, điều kiện, trình tự, thủ tục chấp thuận hoạt động ngoại hối của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài (sửa đổi, bổ sung tại Thông tư số 28/2016/TT-NHNN ngày 05/10/2016) thì chỉ có tổ chức tín dụng được phép thực hiện kinh doanh ngoại hối.

2. Trade BO là gì?

Trade BO (giao dịch BO) là một phương thức kiếm thêm thu nhập đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn tại Việt Nam. Giao dịch quyền chọn nếu thành công sẽ mang lại lợi nhuận rất cao. Thế nhưng, không phải ai cũng dự đoán chính xác và thuận lợi trong giao dịch BO.

Trade BO được xem là một công cụ tài chính nhanh và cực kỳ đơn giản cho phép các nhà đầu tư suy đoán xem giá của một tài sản sẽ tăng hay giảm trong tương lai, ví dụ như giá cổ phiếu của Google, giá của Bitcoin, tỷ giá USD / GBP, hoặc giá vàng. Thời hạn của BO trade có thể chỉ là 60 giây, giúp nhà đầu tư giao dịch hàng trăm lần mỗi ngày trên bất kỳ thị trường toàn cầu nào.

3. Một số thắc mắc thường thấy khi tham gia Trade BO

Thời hạn của 1 BO?

Thời gian hết hạn là khi giao dịch sẽ kết thúc và là điểm quyết định bạn đã thắng hay thua. Thời gian này có thể dao động từ 30 giây và 1 phút (turbo) đến cả ngày (end of day) và thậm chí lên đến cả năm.

Chơi BO có hợp pháp không?

Mặc dù có xảy ra một số hoạt động lừa đảo, nhưng bản chất là các quyền chọn nhị phân – giao dịch BO là hợp pháp. Phần lớn các công ty hoạt động công bằng. Tiếng xấu về đầu tư nhị phân – trade BO bắt nguồn từ hoạt động tiếp thị không trung thực và các tội phạm mạng. Quá nhiều nhà môi giới không được kiểm soát bởi các cơ quan uy tín, hứa hẹn về mức lợi nhuận bằng tiền nhanh chóng, trong khi một số thì hoạt động gian lận.

Chính vì thế, trước khi tham gia, người dùng nên tìm hiểu kĩ một sàn giao dịch BO trước khi quyết định đầu tư tiền của mình vào đó.

Back to top button