GAME

Bí mật và mẹo hay giúp bạn trở thành một nhân vật giỏi trong Among Us

Cho dù bạn là thành viên phi hành đoàn hay là kẻ phá hoại thì trong Among Us, che giấu và chứng minh thân phận đều cần nhiều chiến thuật và sự khéo léo. Sau khi tải Among Us Apk từ TrumGameMod, các mẹo và bí quyết sau đây sẽ giúp bạn sống sót trong tựa game thú vị này.

Mẹo sinh tồn cho thành viên phi hành đoàn trong Among Us

Among Us là trò chơi nổi tiếng được xếp vào thể loại game hành động giải đố, trong đó người chơi sẽ chơi theo nhóm để sửa chữa con tàu vũ trụ và sống sót. Tuy nhiên, trong team sẽ có người xấu (được gọi là kẻ mạo danh) âm mưu phá hủy tất cả – khi chơi Among Us Mod, nếu bạn là kẻ mạo danh, hãy che giấu thân phận đến cùng, còn nếu bạn là thành viên chân chính, hãy sử dụng hết mọi cách có thể để tìm ra kẻ xấu. Nếu như Blockman Go hấp dẫn ở đồ họa thì Among Us lại ghi điểm ở chính các thử thách đòi hỏi khả năng suy luận, logic của người chơi.

Với tư cách là thành viên phi hành đoàn, sức mạnh của bạn trong Among Us là có số lượng đông đảo những thành viên khác cùng chiến tuyến. Kẻ mạo danh không thể giết bạn trước mặt những người khác mà không để lộ danh tính thực sự của hắn (bạn có thể tạm an toàn), tuy nhiên, thật khó để có được sự tin tưởng của đồng đội khi bất kỳ ai cũng có thể là kẻ mạo danh, đặc biệt vì thời điểm duy nhất bạn thực sự có thể giao tiếp là trong các cuộc họp khẩn cấp hoặc khi ai đó báo cáo về một nhân vật vừa bị hại.

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn xác định kẻ giả mạo và sống sót với tư cách là thành viên phi hành đoàn trong Among Us:

1. Nghi ngờ tất cả mọi người

Đừng tin tưởng bất cứ ai khác ngoài bạn trong Among Us vì rất có thể người ngay bên cạnh là kẻ mạo danh và sẽ khiến bạn mất mạng, luôn duy trì trạng thái cảnh giác cao độ và chú ý đến tiểu tiết sẽ giúp bạn sinh tồn.

2. Chú ý đến cách người khác chạy và đi bộ trên bản đồ

Bên cạnh đó, trong Among Us Mod, bạn hãy để mắt đến những nhân vật khác đột nhiên bắt đầu chạy xung quanh. Kẻ mạo danh thường hoạt động không theo quy luật, hay đổi hướng đột ngột – nếu bạn thấy, hãy bắt cặp ngay với ít nhất 1 đồng đội khác để đảm bảo an toàn.

3. Cố gắng dự kẻ mạo danh lộ chân tướng

Khi bắt đầu nghi ngờ ai đó, bạn có thể mạnh dạn dụ người đó bằng cách thử đi lang thang khỏi phần còn lại của nhóm để tìm người chơi mà bạn nghi ngờ là kẻ mạo danh. Hãy chú ý đến phản ứng của họ khi bạn đến gần và sẵn sàng kích hoạt cuộc họp khẩn cấp để đảm bảo an toàn và thảo luận với những người chơi khác.

4. Ở gần những người đã chứng minh sự vô tội

Tuy nhiên, một khi bạn đã xác minh rằng ai đó thực sự vô tội, bạn cần phải ở bên họ bằng mọi giá để kẻ mạo danh không thể bắt riêng bạn, đồng thời cũng hạn chế nguy cơ chính bạn bị nghi ngờ là kẻ xấu. Trong Among Us sẽ có một số nhiệm vụ có hiệu ứng hình ảnh, có thể chứng minh rằng bạn hoặc những người chơi khác không phải là kẻ mạo danh (vì kẻ mạo danh thực sự không thể thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào).

Among Us: Mẹo và chiến lược dành cho kẻ mạo danh

1. Phá hoại các phòng quan trọng và giả vờ sửa chữa chúng

Một chiến lược tốt của Kẻ mạo danh để giành chiến thắng trước mũi thành viên phi hành đoàn là phá hoại một cơ sở quan trọng, như O2 hoặc Lò phản ứng, sau đó chạy đến để sửa chữa chúng (giả vờ). Những căn phòng này rất quan trọng theo nghĩa là nếu chúng không được sửa chữa kịp thời, mọi người sẽ chết và kẻ mạo danh sẽ chiến thắng, hơn nữa, đây là một số trong số ít nhiệm vụ mà kẻ mạo danh thực sự có thể thực hiện trong Among Us.

2. Thiết lập phục kích trong phòng với các nhiệm vụ chung

Chờ đợi sẵn trong các căn phòng thực hiện nhiệm vụ chung và phục kích thành viên phi hành đoàn là cách cơ bản để bạn tiêu diệt phe người tốt và chiến thắng khi chơi Among Us.

Tải Among Us mod game tại TrumGameMod

Among Us Mod Apk từ TrumGameMod là một phiên bản “phản diện” cho những ai thích trải nghiệm trở thành kẻ mạo danh. Sau khi tải Among Us miễn phí, bạn sẽ mở khóa menu, auto kẻ mạo danh, full đồ nên gần như nắm chắc phần thắng. TrumGameMod.com cũng là địa chỉ tải game apk uy tín nhất nhì hiện nay, vì vậy cùng với việc tải Among Us, bạn có thể tìm hiểu và download thêm các game hot khác.

Kết luận

Những bí quyết chi tiết về cách chơi Among Us trên đây là chìa khóa để bạn sinh tồn trong game. Đồng thời, hãy để phiên bản Among Us miễn phí từ TrumGameMod giúp bạn đảm bảo thắng lợi cuối cùng!

Back to top button