Hình nền đẹp

101+ Background Buồn Đẹp, Não Lòng [TÊ TÁI CON TIM]

Background buồn khóc, đẹp, cô đơn, đầy tâm trạng cho nam, nữ thể hiện nỗi lòng của mình. Những hình nền này tuy không chữ nhưng đong đầy cảm xúc

Background buồn
Background buồn

Background buồn cô đơn muốn khóc, đẹp từ KhoiNguonSangTao.VN có thể tải về làm hình nền hoặc đăng tải trên dòng trạng trái cảm xúc chia sẻ trên MXH bất cứ lúc nào tâm trạng không được vui.

Background buồn đẹp não lòng

Xem thêm:

Background chúc mừng năm mới Background vintage- Background lịch sử
Background spa Background biển

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng từng ít nhất một lần trải qua cung bậc cảm xúc buồn bã, trống vắng, cô đơn mà không ai nương tựa bên cạnh. Nếu một ngày nào đó bạn cảm thấy tâm trạng mình chùng nặng, nhiều tâm sự sâu thăm thẳm mà không thể cất thành lời bạn sẽ chọn cách nào để giải tỏa những luồng cảm xúc tiêu cực ấy. Ngắm nhìn những background buồn cũng sẽ là một cách để bạn dễ dàng tìm kiếm được sự đồng cảm, từ đó trút bỏ đi phần nào những nỗi buồn phiền của chính mình.

Có thể bộ ảnh background buồn không thể đem đến niềm vui hay tiếng cười ngay lập tức cho bạn nhưng có thể chúng sẽ phần nào giúp bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần, cuộc sống cũng phần nào đó nhẹ nhàng và vui vẻ hơn.

Bộ ảnh mang đến những giá trị cảm xúc trầm lắng cho người xem. Những cảm xúc đó có thể khiến bạn bật khóc ngay lập tức bởi những nỗi buồn, sự ấm ức trong tận đáy lòng không thể cất thành lời. Ở đâu đó là những khoảng không vô định, mà ta chẳng biết bấu víu vào đâu để tâm sự cho thỏa nỗi lòng. Ngược lại những bức hình cận cảnh cũng thể hiện nỗi buồn thật sự xót xa, những đớn đau, u uất ấy mới rõ nét biết bao nhiêu.

Hãy thử một lần giải tỏa nỗi buồn khổ của chính mình, trấn an những cảm xúc trống rỗng, bế tắc ấy bằng bộ background buồn của KhoiNguonSangTao.VN để thấy rằng đâu đó nỗi buồn cũng sẽ có phương thuốc chữa lành. Bộ hình nền buồn đa dạng kích thước, màu sắc chuẩn nét, độ phân giải cao, dung lượng lớn giúp bạn thoải mái sử dụng tùy theo mục đích cá nhân. Tải ngay nhé.

Back to top button