Là gì

831 Là Gì? Ý Nghĩa Thú Vị Ẩn Sau Của Số 831 Trong Tình Yêu

831 là gì? Ý nghĩa thú vị ẩn sau của số 831 trong tình yêu là gì mà sao lại được giới trẻ sử dụng nhiều trên Internet, ứng dụng nhắn tin.

831 là gì
831 là gì

Có người hỏi tôi rằng, 831 là gì? Tại sao lại thấy xuất hiện rất nhiều trên internet đặc biệt là các ứng dụng nhắn tin của giới trẻ? Bạn đã biết chưa hay có tò mò muốn tìm hiểu không nào? Hãy cùng với Khoinguonsangtao.vn đi khám phá ngay bây giờ nhé!

831 là gì

831 là gì trong tình yêu
831 là gì trong tình yêu

Có thể nói con số 831 không có một ý nghĩa chung hay cụ thể nào cả mà nó mang những ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào ngữ cảnh, mục đích của người dùng nó. Tuy nhiên, thời gian gần về đây chắc hẳn các bạn cũng đã thấy con số này xuất hiện khá nhiều trên internet đặc biệt là tin nhắn MXH của giới trẻ. Vì sao vậy?

À giới trẻ thường rất thích sử dụng những từ ngữ viết tắt hay những con số để trao đổi, truyền tải hay thể hiện sự bí ẩn, lãng mạn về tình yêu của họ dành cho đối phương. Và con số 831 có thể xem như là một mật mã, một cách thể hiện tình cảm và sự yêu thương của họ.

Ý nghĩa của con số 831 là gì trong tình yêu

Dưới đây là một số ý nghĩa cụ thể của con số 831 là gì trong tình yêu mà giới trẻ thường hay dùng:

  • 831 có ý nghĩa là “I Love You” vì việc đánh số trên bàn phím điện thoại thì số 8 tương ứng với chữ “L”, số 3 tương ứng với chữ “O” và số 1 tương ứng với chữ “V”. Do đó, trong trường hợp này, 831 có thể được hiểu là viết tắt của “I Love You”.
  • 831 có nghĩa là suốt 24 giờ anh nhớ đến em, nghĩ đến em vì 8 x 3 x 1 = 24.
  • 831 có nghĩa là anh muốn ở cạnh em suốt 12 tháng vì 8 + 3 + 1 = 12.
  • 831 là anh hy vọng tình yêu của chúng ta sẽ bền chặt mãi mãi vì 8 : 3 : 1 = 2,666666666…
  • 831 nghĩa là 4 mùa đều nhớ em vì 8 – 3 – 1 = 4
  • 831 nghĩa là Anh yêu em vì 8 chữ, 3 từ, 1 ý nghĩa “anh yêu em”.
  • 831 nghĩa là “Hôm qua, hôm nay và ngày mai, anh đều nhớ em”, vì (8+1)/3 =3 ngày.
Ý nghĩa 831 là gì
Ý nghĩa 831 là gì

Nói tóm lại, trong tình yêu thì con số 831 được sử dụng như một cách ngắn gọn, hài hòa và lãng mạn để diễn đạt tình yêu. Tuy nhiên, việc sử dụng con số 831 để diễn đạt tình yêu là một cách nói chuyện không chính thức và không phải là một cách truyền thống trong giao tiếp tình cảm. Khi diễn đạt tình yêu, tốt nhất nên sử dụng những cách nói và cử chỉ trực tiếp, chân thành hơn là dùng các viết tắt hay biểu tượng tưởng chừng không chân thành.

Như vậy là Khoinguonsangtao.vn đã cùng bạn đi tìm hiểu ý nghĩa của con số 831 là gì và những lý do mà các bạn trẻ thường hay sử dụng trên internet và tin nhắn gửi cho crush của mình. Từ giờ nếu bạn nhận được một tin nhắn với con số 831 thì hãy hiểu ngay rằng đối phương muốn gửi đến bạn những thông điệp tình yêu ở trên nhé! Và ngược lại, nếu bạn muốn thể hiện tình cảm của mình với đối phương thì cũng có thể sử dụng những cách này nhé!

Mặc dù đây là một cách thể hiện tình cảm, tình yêu đôi lứa rất phổ biến hiện nay trong giới trẻ nhưng Khoinguonsangtao.vn vẫn khuyến khích các bạn nên dùng những cử chỉ, lời nói trực tiếp thì sẽ tốt hơn nhé!

Chúc các bạn luôn có một tình yêu bền chặt và hạnh phúc viên mãn!

Xem thêm:

Back to top button